ลงโฆษณา Facebook จ้างบริษัททำดีกว่ามั้ย ?

มีผู้ให้บริการมากมายที่รับทำโฆษณาใน Facebook ไม่ว่าจะเป็น Agency,บริษัทให้บริการโปรโมท และก็ยังรวมทั้งฟรีแลนซ์ ทำให้เจ้าของเว็บแล้วก็พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มีทางเลือกมากสำหรับในการจ้างมากขึ้นกับงบประมาณและก็สิ่งที่มีความต้องการเพราะว่าอยากได้งานในลักษณะไหน

แต่ว่าแน่นอนว่าการลงโฆษณาใน Facebook และก็ Google Adwords ไม่ได้เกิดเรื่องที่ต้องการเกินกว่าที่จะศึกษาเพื่อลงมือทำเอง ทำให้หลายคนก็เลยมีปัญหาว่า ทำเอง หรือ ว่าจ้าง ดีมากกว่ากัน บทความนี้จะเข้ามาบอกถึงจุดเด่นจุดด้อยของการที่เราไปจ้างบริษัทที่รับทำโฆษณา

 จุดเด่นของการจ้างบริษัททำโฆษณา
1. ผู้ให้บริการมีประสบการณ์มากกว่า ผ่านงานมามากยิ่งกว่า ทราบกันดีว่าเป้าหมาย (Goals) อย่างนั้นๆจำต้องใช้ Strategy แบบใดก็เลยจะเห็นผลลัพท์ที่เหมาะสมที่สุด

2. การลงโฆษณาใน Facebook รวมทั้ง Google Adwords เป็นแบบการประมูลเพื่อชิงพื้นที่แสดงโฆษณา ผู้ให้บริการจะมีความเชี่ยวชาญมากยิ่งกว่าสำหรับเพื่อการลงประมูลมากยิ่งกว่า

3. ผู้ให้บริการจะช่วยแบ่งเบาในตอนที่แสนมีค่าของคุณและก็จัดแจงโฆษณาตอบแทนคุณ เหลือเวลาให้ท่านเอาเวลาไปทำอันอื่นที่คุณถนัดมากยิ่งกว่ารวมทั้งมีผลต่อธุรกิจมากยิ่งกว่า

4. ผู้ให้บริการบางเจ้าจะช่วยวิเคราะห์ธุรกิจให้ด้วย เพื่อวางแบบยุทธวิธีที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการสูงที่สุด

จุดด้อยของการจ้างบริษัททำโฆษณา
1. เสียเงิน ฮ่าๆๆๆข้อแรกนี่โพล่มาแบบแจ่มชัดมากมายๆแน่ๆว่าการว่าจ้างทำโฆษณานอกเหนือจากที่จะจำต้องชำระเงินค่าใช้จ่ายในการโฆษณาให้Facebook แล้วก็ Google แล้วยังจำเป็นต้องจ่ายค่าทำงานให้กับผู้ให้บริการอีกด้วย ซึ่งรวมๆแล้วบางทีอาจจะแพงมากๆเมื่อเทียบกับคำตอบที่ได้กลับมา (ขึ้นกับผู้ให้บริการแต่ละเจ้าเหตุว่ามีโมเดลสำหรับเพื่อการเก็บเงินเช่นไร)

2. ผู้ให้บริการหลายๆเจ้ามียอดใช้จ่ายค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างต่ำ นั่นถือได้ว่าคุณต้องลงโฆษณาจนกระทั่งจำนวนอย่างน้อยดังที่ผู้ให้บริการระบุเอาไว้

3. ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโปรโมทได้ดังที่อยากได้ ผู้ให้บริการบางเจ้าจะมีการระบุเอาไว้ว่า สามารถเปลี่ยนโปรโมทได้สูงสุดกี่ครั้ง ต่อไปจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แต่ถ้าอยากให้ธุรกิจคุณไปได้สวย ไปได้ดี และไม่ต้องกังวลอะไร ให้ Tarad.net  ช่วยทำให้ความฝันของคุณนั้นเป็นจริง โดยบริการของ Tarad.net นั้นครบวงจร และจะตอบโจทย์การทำธุรกิจของคุณได้แน่นอน

ที่มาข้อมูล  : https://www.tarad.net/facebook-ads/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top