จะทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่นผง ดูดไรฝุ่นผงที่นอน ซักที่นอนได้ยังไง

ทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่นละออง ซักที่พักผ่อน ควรจะทำอย่างสมํ่าเสมอ ด้วยเหตุว่าปัจจัยที่จริงจริงของการไอ จาม หรือระคายเคืองของผิว รวมที่มาของโรคภูมิแพ้เกิดขึ้นมาจากตัวไรฝุ่นผงและก็มูลต่างๆของตัวไรฝุ่นละอองทั้งหมด ไรฝุ่นผงอาศัยอยู่ในที่นอนโดยการดำเนินชีวิตอยู่บนที่นอน แล้วก็ตายลงบนที่นอนของพวกเราเกิดเป็นสารก่อภูมิแพ้ ถึงแม้ ในระหว่างที่ยังมีชีวิตนั้น มันได้ก่อสารภูมิแพ้ทิ้งเอาไว้ นั่นเป็นไข่ที่ฝ่อและก็ขี้ของมันนั้นเอง

วิธีการทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่นละออง ซักที่นอน นั้นบางทีอาจจำเป็นต้องใช้ความร้อนที่สูงถึง 140 เดซิเบล นาน 1 ชั่วโมงก็เลยจะ ทำลายโปรตีนของสารก่อภูมิแพ้ได้ แต่ว่ามูลไรหมดสภาพแปลงเป็นสารกระตุ้นร่างกายแทน หรือ การผึ่งแดด นาน 5 ชั่วโมง ยั้งการเจริญของไข่ไรฝุ่นได้ แต่ตัวไรฝุ่นผงยังคงอยู่

ดังนั้นการที่จะเอาสารก่อภูมิแพ้กลุ่มนี้ออกได้นั้น จำต้องทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่นผง ซักที่นอน โดยใช้ขั้นตอนการดูดที่แรงสูงเพราะว่าการฝังของสารก่อภูมิแพ้อยู่ในชั้นส่วนลึกของที่พักผ่อน รวมด้วยแรงตีที่มีกำลังเดินทางมาแขนวมด้วย

ทาง siamcleanbed ก็เลยได้นำเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการทำความสะอาดที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่นละออง ซักที่นอน ดูดไรฝุ่นผง อันเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดสารก่อภูมิแพ้ ซึ่งจะกำจัดได้ 100 เปอร์เซ็นต์ ทั้งยังไม่มีสารตกค้างอีกด้วย
SiamCleanBed Co., Ltd. บริการซักที่นอน บริการทำความสะอาดที่นอน บริการซักโซฟา บริการกำจัดไรฝุ่นผง ดูดไรฝุ่นละอองที่พักผ่อน ซักที่พักผ่อน จัดการกับรอยคราบ กำจัดไรฝุ่นผง ทำความสะอาดฆ่าเชื้อโรคที่พักผ่อน ด้วยมาตรฐานจากยุโรป ไม่มีสารตกค้าง ลดสารก่อภูมิแพ้ 1OO%   siamcleanbed.com/?p=459

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top