ล้างพิษตับมันดียังไง ?

เพราะอะไรต้องล้างพิษตับ
ตับหน้าที่หลักของตับ ผลิตน้ำดีให้ถุงน้ำดี ช่วยกรองเลือด ส่งเลือดดีไปสู่ร่างกาย แล้วก็ส่งเลือดไปที่ไต ล้างพิษ และก็ตับยังช่วยสำหรับการย่อยอาหาร ดูแลเส้นผม ขน เล็บ ถ้าหากตับทำงานมาก ไตก็ช่วยทำงานเมื่อทำงานมาก ตับก็จะเสีย ไตก็เสื่อม


การล้างพิษตับเหมาะสมกับคนไหน
เหมาะกับมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่มีการเสี่ยงอย่างเช่นการสูบบุหรี่ ดื่มสุราเสมอๆ และก็คนที่รับประทานอาหารผิดหลักอนามัย ดังเช่น ของกินรสจัด ปิ้ง ย่าง หรือคนที่มีความเครียด พักนอนหลับน้อยเกินไปกลุ่มนี้ล้วนเป็นต้นเหตุให้ตับทำงานมาก แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปสู่การเกิดโรค และก็ภาวะต่างๆดังเช่นว่า ตับอักเสบ โรคตับแข็ง ฝีในตับ โรคเบาหวาน ดังนั้นควรจะทำการล้างพิษตับนะคะ

ถ้าหากตับของเราขับพิษได้ไม่สมบูรณ์จะมีลักษณะอาการดังนี้เป็น

อาการที่พบได้บ่อย ชอบวิวาท, กล่าวคำหยาบคาย, ชอบความร้ายแรง, อยากเรื่องตื่นเต้น, อยากล้างแค้น, ไม่อดทน ไม่อดกลั้นความโกรธ, ยิ้มยาก, เสียงดัง, ขี้เบื่อ, ไม่กล้าตัดสินใจอาการทางร่างกาย รอบๆท้องป่อง, เหนื่อยง่าย, กินจุ, คลื่นไส้อาเจียน, ปวดหน้าอก, กล้ามเนื้อไม่ยืดหยุ่น, เดินตัวแข็ง, มีไขมันในตับ, ทรงตัวไม่ค่อยอยู่, ปวดเอว, ปวดหลัง, แน่นหน้าอก, ปัสสาวะไม่รู้ตัว, ปวดท้องน้อย, เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ, มดลูกเริ่มโต,เจ็บตึงที่ส้นเท้า,เพศชายก็คือต่อมมลูกหมากโต

ผลดีจากการล้างพิษตับ
– ช่วยป้องกันแล้วก็ต่อสู้กับโรคมะเร็ง
– ช่วยสำหรับเพื่อการซ่อมเซลล์ แล้วก็คืนความมีชีวิตชีวาให้กับเซลล์ทั่วร่างกาย
– ช่วยลดการสั่งสมของไขมันที่พอกตับ รวมทั้งลดการยึดตัวของไขมันที่รอบๆผนังเส้นโลหิต
– ช่วยชำระล้างและก็กำจัดสิ่งสกปรกของเสีย กากอาหาร และก็พิษที่หลงเหลืออยู่ในไส้
– ช่วยชำระล้างไส้ อุจจาระ แบคทีเรีย ที่เป็นอันตรายต่อสถาพทางร่างกาย แล้วก็พิษต่างๆจะถูกชำระล้าง    phetkanop.net/product/43/d-brush10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top